0888.008.066

Suzuki XL7 cháy hàng chưa từng thấy, bán veo hàng nghìn chiếc chỉ sau 1 tháng

Suzuki XL7 chứng tỏ bản thân là một mẫu SUV cực kỳ hấp dẫn với khách hàng khi đã nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng chỉ sau một thời gian ngắn mở bán.
Cho đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, tức là 23 ngày kể từ khi ra mắt, số đơn đặt hàng của mẫu Suzuki XL7 đã đạt 2.000 chiếc, cao hơn rất nhiều so với mục tiêu dự kiến.

Suzuki XL7

“Suzuki XL7 đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp Indonesia. Vào tháng 2, chúng tôi đã đặt được tổng cộng 1.395 chiếc và từ tháng 3 đến ngày 9 – đã đạt tới 60 chiếc. Con số này chứng minh rằng thị trường SUV ở Indonesia đang phát triển và Suzuki XL7 là một chiếc SUV có thể đáp ứng sự mong đợi của người dân Indonesia”, Dony Saputra, Giám đốc Tiếp thị 4W của Suzuki Indonesia giải thích.

Suzuki XL7

Suzuki XL7 hiện đã được ra mắt tại 34 thành phố trên khắp Indonesia và thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh thủ đô Jakarta, nhu cầu lớn nhất của Suzuki XL7 là ở Surabaya, Bali, Yogyakarta, Cirebon và Semarang.

Suzuki XL7
Suzuki XL7 Alpha là biến thể ăn khách nhất với doanh số cao hơn hẳn so với các biến thể Suzuki XL7 khác, cụ thể là 1.052 chiếc tương đương khoảng 53% tổng doanh số của XL7. Lý do là vì các tính năng nâng cao của Smart E-Mirror và lựa chọn hai tông màu trong biến thể Alpha hấp dẫn rất nhiều khách hàng.

Thành công của việc bán Suzuki XL7 với tên gọi “Chiếc SUV phi thường mới” không phải không có lý do. XL7 đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng với ba ưu điểm, đó là thiết kế bên ngoài cứng cáp, nội thất tiện nghi cho hành khách, cũng như các tính năng tiên tiến khác như Smart E-Mirror, Nút bấm khởi động không cần chìa khóa, điều hào tự động với hệ thống sưởi và ổ sạc điện ở hàng ghế thứ ba làm cho trải nghiệm lái xe trở nên tuyệt vời hơn

Suzuki XL7

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác nhau khi mua Suzuki XL7 là iPhone 11 trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2020, dịch vụ bảo trì định kỳ miễn phí và phụ tùng thay thế lên tới 50.000 km và các chương trình khác ở các thành phố khác nhau ở Indonesia.

“Chúng tôi rất biết ơn sự yêu thích và tin tưởng của những người đã chọn chiếc SUV mới nhất của chúng tôi, Suzuki XL7. Thậm chí chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt, XL7 đã đạt được doanh số 2.000 chiếc một tháng”, ông giải thích.

Suzuki XL7

“Rõ ràng, chúng tôi hy vọng rằng doanh số của Suzuki XL7 sẽ tiếp tục tăng cho đến khi chúng tôi đạt được mục tiêu 20% thị phần trong năm 2020. Đạt được con số doanh số này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cộng đồng”, Dony kết luận.

Hiện tại, Suzuki XL7 cũng đã mở đặt hàng tại thị trường Việt Nam, mẫu xe đối thủ của Mitsubishi Xpander này sẽ về nước ta trong tháng 4 tới.